Dịch Vụ Tăng Like Thật FanPage Bán Hàng

By Nguyễn Trung Hiếu | Dịch Vụ

Th10 11
dich vu tang like page ban hang

Tại Việt Nam số người sử dụng mạng xã hội Facebook đã lên đến con số 30 triệu người.

Theo thống kê của các chuyên gia thì trong vài năm sắp tới số người dùng internet và mạng xã hội sẽ tăng lên rất nhiều.

Vì vậy với con số “khủng” này, việc sử dụng các Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng là hết sức cần thiết.

Vậy việc xây dựng fanpage và thu hút khách hàng bằng giải pháp này mang lại hiệu quả gì?

Đâu mới chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất?

1. Tiềm năng lợi nhuận cao, tăng doanh số từ việc bán hàng, cung cấp dịch vụ trên fb

Bên cạnh website thì mạng xã hội facebook ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực kinh doanh thời đại mới. Một fanpage chất lượng sẽ góp phần giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khi đó doanh nghiệp không chỉ nhận được một khối lượng khách hàng tiềm năng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các nhà cung cấp uy tín nhất.

Ngoài ra, khi fanpage của chúng ta thực sự có tên tuổi trên mạng xã hội thì việc truyền thông  tự khắc tìm đến là điều dĩ nhiên. Những thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ được truyền đạt đến vô số người, vô số thành phần bằng một “hình thức kết nối” vô cùng thú vị, hiện đại và sang trọng.

Theo đó, Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng sẽ góp phần làm rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với doanh nghiệp. Nút like trên fanpage tưởng chừng như là một hình thức hoa mỹ nhưng lại hết sức quan trọng.

Fanpage càng có nhiều được lược like thì càng thu hút được sự chú ý của nhiều người, càng lấy được lòng tin và làm gia tăng số lượng những người mua sản phẩm.

Nhiều người có ví von fanpage được xem như “gương mặt” của người phụ nữ, nó càng hấp dẫn và hoàn hảo thì sẽ càng được sự tin yêu của những người xung quanh.

 Do vậy đừng chần chờ mà không tiến hành giải pháp nhằm gia tăng lợi nhuận, doanh số một cách khoa học nhất, thông minh nhất!

2. Ưu điểm nổi bật của Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng

- Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng góp phần phát huy hiệu quả của một khu vực kinh doanh mới mẻ - fanpage.

- Việc vận dụng hợp lý hình thức tăng like cho những fanpage bán hàng sẽ tạo ra một chiến lược internet marketing hiệu quả, chất lượng cho các doanh nghiệp.

- Khi kênh bán hàng của bạn có được số lượng like đáng kể, khách hàng tự khắc sẽ biết đến và hướng lượt truy cập của họ và fanpage bán hàng của mình.

- Thông thường tâm lý của khách hàng khi vào một fanpage bán hàng nào đó chính là việc quan tâm đến lượt like đầu tiên.

- Lượt like càng nhiều càng thể hiện được sự uy tín, thu hút, tạo lòng tin cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bởi lẽ nếu như một kênh bán hàng không có những thành tựu xuất sắc thì sẽ chẳng bao giờ đạt được con số tương tác khổng lồ đó.

- Việc xây dựng và tiến hành các hình thức thu hút khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tăng cường mối quan hệ khách hàng một cách dễ dàng nhất. Song, đó là hình thức kết nối cộng đồng xã hội một cách thoải mái, tiện lợi nhất chứ không nằm trong khuôn khổ kinh doanh gò bó như trước đây.

- Fanpage càng sở hữu được sự tương tác và lượt like đáng kể thì  các sản phẩm sẽ càng nhanh chóng đến với sự yêu mến của khách hàng hơn. Những sản phẩm hay thông tin về doanh nghiệp khi được đăng tải sẽ tự thu hút được rất nhiều người mà không cần phải cần bổ trợ thêm bất kỳ hình thức tốn kém nào khác.

3. FaceADS – phong cách hoàn hảo nhất của công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay

Những dịch vụ để tăng like cho các trang fanpage bán hàng có khắp mọi nơi. Song, FaceADS vẫn hiên ngang thể hiện được bản lĩnh của mình và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

- CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CIP MEDIA là người cha đẻ đầy thực lực của FaceADS. Đến với FaceADS, chúng tôi cam kết 100% lượt like trên fanpage bán hàng đều là lượng like thật.

- FaceADS còn có thể lọc lượng like theo giới tính, lứa tuổi, vùng miền…tùy vào yêu cầu của khách hàng.

- FaceADS luôn không ngừng nổ lực để mang đến dịch vụ tăng like cho fanpage bán hàng cam kết đúng tiến độ và chất lượng nhất.

 - FaceADS luôn hướng đến phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhau. Vì vậy mà sau khi kết thúc dịch vụ chúng tôi sẽ báo cáo cho các bạn biết rõ lượng fan, những thủ thuật cần lưu ý. Đặc biệt, với phong cách làm việc nhanh chóng, thời thượng chắc hẳn sẽ làm các bạn hài lòng.

4. Điểm khác biệt để tạo nên điểm nhấn giữa FaceADS và vô số  những địa chỉ khác

- Đối với những công ty khác trên thị trường hiện nay thì họ chỉ thường quan tâm đến việc làm sao để có được lượng like nhiều và nhanh nhất cho khách hàng. Song, ở FaceADS luôn đặt ra tiêu chí lắng nghe và quan sát để cải thiện việc kinh doanh cho doanh nghiệp một cách tốt nhất thông qua Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng.

- Face ADS là một trong số rất ít các địa chỉ biết tận dụng các lượt tương tác của người hâm mộ để kết hợp cùng doanh nghiệp nhằm đưa ra nhiều thông tin chính xác, phù hợp nhất.

- Đội ngũ nhân viên của FaceADS sở hữu rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, tăng like cho fanpage – kênh bán hàng. Đến với FaceADS là các bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng những nhân vật có tố chất, có năng lực và lòng nhiệt huyết với nghề. Vì thế mà kênh bán hàng thông qua fanpage của bạn không lâu sau sẽ có sự chuyển mình đầy bức phá.

- Toàn bộ những lượt like trên fanpage cho khách hàng đều là người thật, lượt like thật. Do đó khách hàng hết sức an tâm đến chất lượng dịch vụ mà FaceADS mang đến.

- Ngoài việc tăng lượng like cho kênh bán hàng của khách thì chúng tôi còn  mở ra nhiều chương trình hỗ trợ, tư vấn, đề xuất giải pháp xây dựng và quản lý Fanpage sao cho hiệu quả nhất. Toàn bộ các chế độ chăm sóc khách hàng này đều được miễn phí và khách hàng không cần phải bỏ ra khoản phí nào.

 - Những yếu tố bảo mật giữa khách hàng và FaceADS sẽ được chúng tôi giữ bí mật 100%. Do đó, việc bị rò rỏ thông tin hay ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sẽ không bao giờ xảy ra tại FaceADS. FaceADS luôn hướng đến kết quả của cả quá trình làm thay đổi tích cực nhất kênh fanpage bán hàng cho khách.

5. Vì sao nên sử dụng  Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng của FaceADS

- Fanpage trên facebook có thể được xem như một trụ sở làm việc thu nhỏ. Do đó, việc tiếp cận khách hàng, quảng bá hình ảnh và làm gia tăng doanh thu sẽ chẳng còn là chuyện quá khó khi bạn có được một Fanpage uy tín. Với dịch vụ tăng like cho những fanpage bán hàng, sự thấu hiểu giữa khách với doanh nghiệp sẽ ngày càng được rút ngắn.

- Mỗi lượt like được xem như là một phiếu đánh giá, ủng hộ về sản phẩm cho doanh nghiệp bạn. Do đó, trang fanpage càng nhiều lượt like thì sản phẩm của bạn càng đạt được sự tin tưởng và tạo được dấu ấn sâu đậm trên thị trường.

- Khi sử dụng dịch vụ tăng like cho các trang fanpage bán hàng của FaceADS thì đồng nghĩa với việc bạn đang được sử dụng một chiến lược cạnh tranh hoàn toàn miễn phí. Một fanpage vững chắc sẽ có thể gục ngã được đối thủ một cách dễ dàng và chiến lược thu hút khách hàng sẽ phát huy tối đa được tác dụng.

- Dịch vụ tăng like của FaceADS hoàn toàn dựa vào năng lực và việc điều chỉnh chiến lược của doanh nghiệp. Chúng tôi tuyệt đối nói không với các hình thức hacklike, like ảo,... làm ảnh hưởng đến uy tín, quá trình vận hành của doanh nghiệp.

- Lượng like mà FaceADS xây dựng sẽ được tiến hành theo đúng dealine và sẽ hoàn tiền lại cho khách nếu như không giống như những thỏa thuận ban đầu. Đến với FaceADS bạn hết sức yên tâm về uy tín, chất lượng cũng như hiệu quả dịch vụ.

Các bạn biết đấy việc đầu tư cho một fanpage để đạt đến những con số 1000 like, 5000 like…là điều không hề dễ dàng. Do đó, Dịch Vụ Tăng Like  FanPage Bán Hàng của FaceADS sẽ góp phần rút ngắn lại thời gian và mang đến hiệu quả hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi lập tức để biến doanh nghiệp và ước mơ của mình trở thành điều tuyệt vời nhất.

6. Bảng giá dịch vụ tăng like page

Tăng like

2k - 4k likes

5k - 9k likes

10k - 19k likes

20k - 29k likes

30k - 39k likes

Giá/ 1 like

170 đ

160đ

150 đ

140đ

130đ

Tăng like

40k - 49k likes

50k - 69k likes

70k - 99k likes

100k - 499k likes

500k likes

Giá/ 1 like

110 đ

110đ

110 đ

Liên hệ

Liên hệ

Follow

About the Author

Chưa thích gì cả!!!