FaceADS – hỗ trợ bạn đưa ra những chiến lược marketing facebook tốt nhất

By Nguyễn Trung Hiếu | Dịch Vụ

Th1 03
bBijc4fgcIszT9OftY9Zrr1ZjLYudZ VntOlY7U8OLXJseq09YGNQs6s6STA nZ0WLYEv0XiUVtEPJIRy nwEPsayLx4jec13q74ggqs8blAdnIYDY12pNCl0i4hwQr7tM3aybJz 1546488103

Bạn có ý tưởng kinh doanh hay ho nhưng chưa tìm ra mục tiêu kinh doanh thì hãy tìm đến FaceADS – hỗ trợ bạn đưa ra những chiến lược marketing facebook tốt nhất.

Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh vô cùng thú vị nhưng chưa tìm ra được mục tiêu kinh doanh. Thì lời khuyên dành cho bạn, đó chính là hãy tìm đến những đơn vị giúp bạn có thể biến đam mê, ý tưởng kinh doanh đó thành lợi nhuận. FaceADS là một địa chỉ được rất nhiều người tìm đến để nhận sự hỗ trợ đưa ra Những chiến lược marketing facebook tốt nhất cho dự án của mình.

Những dịch vụ mà FaceADS mang đến cho bạn hiện nay là gì?

FaceADS cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả.

Hiện nay, FaceADS mang đến cho khách hàng của mình đó chính là dịch vụ quảng cáo facebook chủ động và vô cùng hiệu quả. Bạn biết đó, Việt Nam được đánh giá là nước thứ 7 trên thế giới có số lượng người truy cập facebook mỗi ngày. Với lợi thế lớn như vậy, nhiều người đã nghĩ ra những ý tưởng kinh doanh mới, độc đáo để có thể thu thêm lợi nhuận, thay vì chỉ lướt xem thông tin như thông thường.

Tuy nhiên, khá nhiều người khi xây dựng các kênh bán hàng trên facebook gặp khá nhiều khó khăn. Một số khó khăn đó phải kể đến như: chưa biết thu hút khách hàng đúng thời điểm, chưa biết cách tấn công vào những khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng chưa được cao,…. Những khó khăn đó thôi cũng khiến cho rất nhiều người bỏ cuộc và có thêm suy nghĩ kinh doanh trên facebook khó lắm.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của bạn, FaceADS đã mang đến cho nhiều khách hàng một dịch vụ quảng cáo face vô cùng tối ưu. FaceADS cam kết với bạn rằng, với sự hỗ trợ của chúng tôi, facebook bán hàng của bạn sẽ:

  • Bạn sẽ biết cách đăng bài viết thu hút khách hàng đúng thời điểm.
  • Tăng mức độ chuyển đổi khách hàng lên cao hơn.
  • Bạn có thể kết nối tất cả các kênh marketing một cách hiệu quả nhất.
  • Hiểu rõ hơn khách hàng cần gì, muốn gì để có thể phục vụ nhanh nhất.
  • Tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Có thể cập nhật liên tục chiến lược quảng cáo.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Thật FanPage Bán Hàng

Một số hình thức quảng cáo chính mà FaceADS hiện đang cung cấp.

Dịch vụ quảng cáo facebook
Dịch vụ quảng cáo facebook

Hình thức quảng cáo mà FaceADS đưa ra khá đa dạng.

Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo facebook. Chính vì thế, FaceADS cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo để mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số mục quảng cáo cho facebook chính mà FaceADS hiện đang cung cấp:

Page Like Advertising: Đây là dịch vụ quảng cáo để có thể gia tăng lượt thích cho fanpage của facebook.

Page Post Advertising: Đây là hình thức quảng cáo một bài viết trên fanppage facebook.

Website Conversions:  Với mô hình này sẽ thu hút lượt chuyển đổi trên trang website nhiều hơn.

Event Advertising: Quảng cáo cho event trên facebook để có thể gia tăng lượng người tham gia sự kiện đang diễn ra.

Lead Ads:  Mô hình quảng cáo  này giúp bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng

App Advertising: Đây là hình thức quảng cáo cho các ứng dụng hiện đang có trên facebook và sẽ khiến cho nhiều người cài đặt sử dụng ứng dụng đó hơn.

Với những mục quảng cáo này, thì FaceADS sẽ đưa ra cho bạn hai sự lựa chọn, đó chính là bạn sẽ lựa chọn dịch vụ quảng cáo thông thường hay dịch vụ quảng cáo fanpage. Dịch vụ quảng cáo thông thường chỉ gồm có: mẫu quảng cáo, link của website ngoài facebook và chỉ hiển thị ở khu vực phía bên phải của trang facebook mà thôi. Còn với dịch vụ quảng cáo fanpage thì sẽ gồm có: quảng cáo thương hiệu, quảng cáo chính trị, quảng cáo truyền thông, quảng cáo hướng dẫn, quảng cáo thị trường doanh nghiệp,…

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Ưu điểm khi bạn lựa chọn FaceADS là đơn vị hỗ trợ những chiến lược marketing.

FaceADS với rất nhiều ưu điểm hài lòng khách hàng.

Thực sự để mà nói thì hiện nay có rất nhiều đơn vị đưa ra Những chiến lược marketing facebook tốt nhất cho khách hàng. Nhưng để tạo nên sự khác biệt như FaceADS thì không phải đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook nào cũng làm được. Dưới đây là một số ưu điểm của FaceADS mang đến, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng:

Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quảng cáo

Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà bạn cần nhắc đến để tìm hiểu lý do làm sao mà nhiều khách hàng lại tin tưởng và tìm đến FaceADS nhiều đến như vậy. Với kinh nghiệm tham gia thực hiện rất nhiều dịch vụ quảng cáo facebook cho hàng trăm khách hàng. Thế nên, FaceADS luôn đúc kết được rất nhiều điều mới, bổ ích để phục vụ thêm cho dịch vụ quảng cáo của mình.

Hơn nữa, với mong muốn đưa ra Những chiến lược marketing facebook tốt nhất cho khách hàng. FaceADS luôn thực hiện công việc theo một quy trình rõ ràng, cụ thể, phân tích, tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng hay những xu hướng mới nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

FaceADS sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp. Thế nên, bạn luôn được hỗ trợ những dịch vụ marketing mới nhất, tốt nhất và đa dạng nhất để có thể chốt đơn nhanh chóng và thành công hơn.

Giá thành phải chăng

Một ưu điểm lớn nữa mà bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ marketing tại FaceADS đó chính là bạn được cung cấp những dịch vụ quảng cáo tốt nhất mà giá thành không bao giờ phải đắn đo. Khi đến đây, bạn sẽ được cung cấp những mức giá cụ thể ngay từ ban đầu chứ không trước một giá, sau một mức giá khác.

Facebook của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn

Khi bạn lựa chọn FaceADS, thì trang facebook, fanpage của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều người một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và có thể giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Xem thêm: Chạy quảng cáo trên Facebook là gì? Bao nhiêu tiền là quảng cáo được một ngày?

FaceADS đưa ra những chiến lược marketing facebook tốt nhất và vô cùng uy tín.

Chiến dịch quảng cáo cụ thể, rõ ràng

Ưu điểm cuối cùng mà FaceADS mang đến cho bạn đó chính là chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi cung cấp khá rõ ràng, cụ thể và đi theo một quy trình nhất định. Đồng thời, bạn cũng sẽ được FaceADS cung cấp các hoạt động rõ ràng, chính xác để có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo marketing phù hợp hơn.

Cam kết của FaceADS dành cho tất cả các khách hàng của mình.

Với những kinh nghiệm mà FaceADS đang không ngừng trau dồi và đúc kết, cùng với những tiềm năng, lợi thế sẵn có. FaceADS cam kết rằng, tất cả khách hàng khi tìm đến chúng tôi sẽ được hỗ trợ, tư vấn Những chiến lược marketing facebook tốt nhất

Hy vọng rằng, với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn có thêm cái nhìn cụ thể và rõ nét hơn về FaceADS. Là một trong những đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và cho nhiều phản hồi khá tốt. Chính vì thế, bạn nên tìm đến FaceADS để nhận được tư vấn những chiến lược marting hoàn hảo nhất.

Xem thêm: 40 Ý tưởng kinh doanh nhỏ với vốn 10 triệu đồng

Follow

About the Author

Chưa thích gì cả!!!